HỌC VIỆN TÓC THẢO TÂY - Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Thông báo tuyển sinh

 

Học Viện Tóc THẢO TÂY đặc biệt miễn 100% học phí dành cho các bạn thuộc hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đam mê nghề tóc mà không có điều kiện tham gia khoá học. Đồng thời GIẢM NGAY 50% học phí cho học viên đăng kí sớm khoá học Tóc khai giảng ngày 22/11/2018 tại TP HCM & ngày 17/11/2018 tại Hà Nội.

 

Học viện tóc quốc tế THẢO TÂY với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở hiện đại chuẩn đại học đang tìm kiếm những Nhà tạo mẫu tóc đầy tài năng để gia nhập đoàn tàu thành công.

 

Bill Gates (Microsoft), Mark Zuckerberg (Facebook), Steve Job (Apple), Michael Dell (Dell)… là những tấm gương thành công được rất nhiều người biết tới nhưng liệu bạn đã biết được công thức thành công của họ? Họ sẵn sàng từ bỏ con đường đại học để làm điều mà họ tin rằng đó thật sự là con đường họ thuộc về, điểm chung của họ có thể tóm gọn theo những yếu tố sau: Họ KHAO KHÁT thành công; Họ DÁM KHÁC BIỆT so với các bạn đồng lứa; Họ SẴN SÀNG CHẤP NHẬN những thử thách, khó khăn; Họ KIÊN TRÌ với con đường mình đã chọn; Họ THỰC HÀNH thay vì chỉ học LÝ THUYẾT suông. Anh Thảo Tây – người xây dựng nên Học viện tóc THẢO TÂY cùng chung quan điểm thành công với các tấm gương thành công trên.

 

Học viện tóc tuyển sinh

"Muốn thành công bạn phải có khao khát và biết tạo nên sự khác biệt"

 

Nếu bạn đang tìm kiếm trả lời cho câu hỏi: “Cách lựa chọn học viện tóc uy tín” thì câu trả lời sẽ cần có: một người lãnh đạo có “Tâm & Tài”, đội ngũ giảng viên dạy nghề tóc nhiều kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng đào tạo nghề tóc đạt chuẩn cũng như cơ hội được thực hành nhiều. Những điều trên đồng thời cũng là trả lời cho câu hỏi: “Tại sao nên học tại Học viện tóc THẢO TÂY”. Với đội ngũ giảng viên đào tạo nghề tóc không chỉ giỏi về tay nghề mà còn nhiều kinh nghiệm giảng dạy, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn đại học cũng như có riêng 1 salon để học viên có thể thực tập (điều mà các khóa học cắt tóc tại các trường dạy nghề tóc khác khó có thể bắt chước). Ngoài ra với chương trình đào tạo thật sự khác biệt: Chỉ cho ra trường nếu tay nghề giỏi – đó chính là cam kết mà Học viện tóc THẢO TÂY dành cho học viên khi tham gia các khóa học nghề tóc.

 

Học viện tóc tuyển sinh

Học viện tóc quốc tế THẢO TÂY sẽ là môi trường phát triển thích hợp cho bạn

 

Học viên khi tham gia khóa học sẽ được học cắt tóc, học uốn tóc, học nhuộm tóc, bấm tóc… và được đào tạo thêm về kỹ năng mềm, tư duy vượt khó bởi chính anh Thảo Tây, một tấm gương thành công khi còn rất trẻ. Hiện tại Học viện tóc THẢO TÂY đang tuyển sinh khóa Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại 2 địa chỉ: 25B Bà Triệu, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội và số 1 Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TPHCM. Hoặc liên hệ hotline: 09 8888 7177 để được tư vấn.

 

học viện tóc tuyển sinh

Cơ sở khang trang, thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn những buổi học hiệu quả

 

Học viện tóc THẢO TÂY – Học viện tóc uy tín sẽ giúp bạn xây dựng thành công tương lai vững chắc.

 

học viện tóc tuyển sinh

Nơi ươm mầm của nhiều thế hệ nhà tạo mẫu tóc thành công

 

học viện tóc tuyển sinh

Hãy thành công cùng với THẢO TÂY

 

học viện tóc tuyển sinh

Các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại hệ thống salon THẢO TÂY

 

học viện tóc tuyển sinh

Bạn hãy cùng bước trên con đường thành công với Học viện tóc quốc tế THẢO TÂY

 

học viện tóc tuyển sinh

Nhã Phương - Khách hàng thân thuộc của THẢO TÂY

 

học viện tóc tuyển sinh

THẢO TÂY vinh dự nhận bảng tổ nghiệp tóc từ Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Trương Mỹ Hoa

 

học viện tóc tuyển sinh

THẢO TÂY vinh dự nhận giải thưởng Tâm - Tín từ Bộ Công Thương

 

[CHUONGTRINHHOC]