HỌC VIỆN TÓC THẢO TÂY - Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Câu hỏi tư vấn

 

1. Khoá học tóc trong thời gian bao lâu?

Một khoá học tóc tại Học viện Tóc THẢO TÂY học trong 4 tháng. Học viên sẽ được học 2 tháng lý thuyết (thực hành trên đầu ken) và 2 tháng thực hành (trên tóc khách hàng tại Salon Học viện với sự hướng dẫn chặt chẽ của giảng viên).

 

2. Hồ sơ chuẩn bị bao gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ cần chuẩn bị gồm giấy tờ công chứng: Sơ yếu lý lịch, Sổ hộ khẩu, Giấy khám sức khỏe, CMND, 4 tấm hình 3*4.

 

3. Nếu thiếu giấy tờ thì có đăng kí học được không?

Khi đăng kí hồ sơ học mà bị thiếu giấy tờ, thì vẫn đăng kí học được. Sau đó khi khai giảng học viên sẽ bổ sung những giấy tờ còn thiếu.

 

học viện tóc

 

4. Học phí thì đóng một lần hay có thể chia ra làm nhiều đợt?

Khi đăng kí học thì học viên sẽ đóng toàn bộ học phí hoặc có thể đặt cọc trước. Sau đó hoàn thành số học phí còn lại trước ngày khai giảng.

 

5. Có thể đóng học phí từng đợt trong khoá học không?

 Học viện hiện tại chưa có chương trình hỗ trợ học viên đóng tiền theo từng đợt trong khoá học. Học viên phải hoàn thành học phí trước ngày khai giảng.

 

6. Học viện có chương trình ưu tiên cho gia đình khó khăn không?

 Hiện tại Học viện có chương trình miễn phí lên đến 100% cho các học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn có sổ hộ nghèo, mồ côi cha mẹ hoặc có cha mẹ là thương binh chịu ảnh hưởng của chiến tranh (có giấy xác minh của địa phương).

 

7. Nếu có Sổ hộ nghèo thì khi đăng kí học tóc sẽ được ưu đãi gì?

 Nếu bạn có Sổ hộ nghèo thì được miễn giảm 100% học phí, đồng thời Học viện sẽ hỗ trợ 3 triệu tiền thuốc sử dụng trong quá trình học. Và chỉ cần mua thêm bộ dụng cụ đồ nghề 15 món trị giá 3 triệu.

 

8. Học phí tại Học viện Tóc THẢO TÂY là bao nhiêu?

 Học phí của Khóa đào tạo tóc chuyên nghiệp là 30 triệu hiện đang ưu đãi giảm 50% còn 15 triệu cho những bạn đăng kí sớm (chưa bao gồm tiền thuốc 3 triệu, tiền dụng cụ 3 triệu). Để biết bạn có được ưu tiên giảm 50% hay không, vui lòng gọi đến Hotline 09 8888 7177.

 

học viện tóc

 

9. Bao nhiêu tuổi là có thể học được?

 Chỉ cần bạn trên 14 tuổi và có đam mê học nghề tóc là có thể đăng kí học tóc tại Học viện Tóc THẢO TÂY.

 

10. Có cần bằng cấp gì không?

    Bạn không cần bằng cấp gì khi đăng kí khóa học tóc tại Học viện Tóc THẢO TÂY.

 

11. Học viện có hỗ trợ chi phí ăn ở không?

Học viện sẽ hỗ trợ giới thiệu tìm nhà trọ giúp học viên.

 

12. Trong 4 tháng học, học viên sẽ được học gì?

 Trong 4 tháng học tóc tại Học viện Tóc THẢO TÂY, học viên sẽ được học 2 tháng lý thuyết về kĩ thuật cắt tạo kiểu, phương pháp uốn, duỗi, xử lý hoá chất ….. 2 tháng tiếp theo học viên sẽ được học thực hành Trong quá trình học, không những được học về nghề, học viên còn được các giảng viên hướng dẫn đào tạo cho các tư vấn, nắm bắt tâm lý khách hàng, giải quyết các tình huống sẽ phát sinh trong quá trình làm tóc cho khách….

 

13. Thời gian học như thế nào?

 Thời gian học của học viên được sắp xếp theo thời khoá biểu học chất lượng: 2 tháng đầu học lý thuyết, đi học từ thứ 2 đến thứ 7, học từ 8h30 sáng đến 5h30 chiều. 2 tháng tiếp theo học thực hành, học viên sẽ học từ thứ 2 đến chủ nhật, học từ 8h30 sáng đến 5h30 chiều. Thời gian nghỉ trưa từ 11h45 đến 1h30.

 

14. Khoá học 4 tháng có bảo đảm ra nghề được không?

Trong quá trình học tập nếu học viên chăm chỉ học hành, siêng năng thực tập thì Học viện bảo đảm học viên đã có thể ra nghề rồi. Nếu tay nghề yếu, Học viện sẽ tạo điều kiện thực hành tại Salon Học viện.

 

15. Sau khi học xong khoá học Tóc có thể mở Salon không?

 Sau khi học xong khoá học tại Học viện Tóc THẢO TÂY, nếu bạn có chuyên môn tốt, quyết tâm và đam mê với nghề là thì việc mở một Salon không còn là khó khăn.

 

16. Có chương trình dạy cấp tốc không?

Hiện tại Học viện tóc chưa có chương trình đào tạo cấp tốc.

 

học viện tóc

 

17. Học viên có cần mặc đồng phục đi học không?

 Học viên đi học sẽ tuân theo quy chế nội quy của Học viện. Mỗi học viên khi đi học sẽ phải mặc áo đồng phục. Áo đồng phục này sẽ được tặng cho 10 bạn đăng kí học sớm nhất.

 

18. Học viện có hỗ trợ giới thiệu việc làm đến các Salon khác không?

 Học viện hiện chưa có chương trình hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các Học viên sau khi học xong khoá học.

 

19. Sau khi học xong, học viên có thể xin vào làm trong Salon không?

THẢO TÂY luôn mở rộng vòng tay chào đón các bạn học viên có mong muốn ở lại làm việc. Việc lựa chọn phụ thuộc vào nguyện vọng làm việc lâu dài và kết quả tốt nghiệp của học viên.

 

20. Học viện có khoá học tóc vào ban đêm không?

  Hiện tại Học viện chưa có khoá đào tạo tóc vào ban đêm.

 

21. Học viên có được thực hành trên tóc của khách không?

 Trong 2 tháng thực hành tại Salon của Học viện dành riêng cho học viên, học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên khách hàng thật sự.

 

22. Nếu đăng kí khoá học rồi mà không thể theo học thì sao?

 Sau khi học viên đăng kí học xong, nếu học viên có chuyện đột xuất gia đình không thể theo học và thông báo cho Học viện. Học viện sẽ linh hoạt bảo lưu học phí cho học viên trong vòng 1 năm.

 

23. Học viện bên mình có dạy nối tóc không?

Khoá học tóc tại Học viện các học viên sẽ được học về: cắt, uốn, gội, nhuộm, duỗi, tạo kiểu tóc nam nữ. Học viện chỉ đào tạo nối tóc cho những bạn học viên khi đã ở lại làm việc tại Salon THẢO TÂY.

 

học viện tóc

 

24. Học viện có dạy makeup hay nails, bới tóc cô dâu không?

 Học viện hiện chưa có lớp dạy makeup, nails hay bới tóc cô dâu. Khoá học tóc tại Học viện các học viên sẽ được học về: cắt, uốn, gội, nhuộm, duỗi, tạo kiểu tóc nam nữ.

 

25. Sau khoá học 4 tháng, nếu tay nghề chưa vững thì sao?

 Sau 4 tháng, nếu tay nghề chưa vững, bạn có thể đăng kí thực hành thêm tại Salon dành cho Học viên thực tập không bị mất phí.

 

26. Khoá học được mở với thời gian như thế nào?

Hàng tháng Học viện Tóc THẢO TÂY đều khai giảng khoá học tóc tại TP HCM và Hà Nội.

 

27. Đăng kí học tóc tại đâu?

Nếu bạn ở TP HCM thì bạn đến đăng kí hồ sơ tại số 1 Cộng Hoà Quận Tân Bình. Còn nếu bạn ở Hà Nội thì bạn đến đăng kí hồ sơ tại 25B Bà Triệu Hoàn Kiếm.

 

học viện tóc