HỌC VIỆN TÓC THẢO TÂY - Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Giới thiệu

 

THẢO TÂY là một thương hiệu quen thuộc trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Với quy mô bao gồm chuỗi salon tóc với 7 chi nhánh trải dài từ bắc đến nam cùng với đó là một Viện thẩm mỹ THẢO TÂY lớn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và một Học viện tóc khang trang, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực tay nghề cao cho xã hội.

 

1. Cơ sở vật chất

 

Đến với học viện tóc quốc tế THẢO TÂY, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi quy mô của nó. Học viện là một ngôi trường khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với đó là một salon với hơn 60 ghế dành riêng cho học viên thực hành. Có thể nói, Học viện tóc THẢO TÂY là trung tâm dạy nghề tóc duy nhất hiện nay có quy mô như một ngôi trường đại học. Với vị trí ngay trung tâm quận Gò Vấp, thuận tiện cho việc đi lại, Học viện tóc THẢO TÂY sẽ là ngôi trường lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê với nghề tóc có thể phát triển tài năng của mình.

 

học viện tóc

 

2. Chương trình học

 

Chương trình học tại THẢO TÂY được nghiên cứu thiết kế bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Học viên sẽ được đạo tạo kỹ lưỡng từ lý thuyết đến thực hành để đảm bảo khi ra nghề có đủ khả năng trở thành một thợ chính tại salon hoặc mở một salon tóc do chính bản thân mình làm chủ. Học viên sẽ được đào tạo những kỹ năng cắt tóc, uốn, duỗi nhuộm, xử lý hóa chất,… cho đến khi thuần phục tay nghề. Ngoài ra, học viên có thể ở lại thực tập với thời gian không giới hạn tại salon của học viện để rèn luyện và nâng cao tay nghề của mình.

 

học viện tóc

 

3. Ưu đãi và trách nhiệm xã hội

 

Học viên sau khi tốt nghiệp xuất sắc tại Học viện sẽ có cơ hội được chọn làm việc tại một trong những salon của THẢO TÂY. Ngoài ra, THẢO TÂY luôn có những ưu đãi lớn dành cho những bạn học viên yêu nghề tóc nhưng có hoàn cảnh khó khăn như: Ưu đãi 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, gia đình thương bình, có công với cách mạng, mồ côi,… Chương trình giảm 70% học phí cho học viên đến từ miền Trung cũng là một phần trong chương trình trả ơn đời nhằm đóng góp sức mình cho xã hội của THẢO TÂY.

 

học viện tóc

 

Nhà sáng lập Học viện tóc THẢO TÂY - Anh Thảo Tây đã từng lập nghiệp với hai bàn tay trắng nên rất thấu hiểu khó khăn của những bạn trẻ yêu nghề muốn phát triển tài năng của mình. Mong muốn của anh là giúp đỡ những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn và đào tạo nên những nhà tạo mẫu tóc vừa có tâm vừa có tài để đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên tầm thế giới.

 

học viện tóc

 

Hãy đăng ký học ngay hôm nay để cùng THẢO TÂY tham gia chuyến tàu thành công!

 

4. Địa chỉ đăng ký học:

 

TPHCM: Số 1 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình.

 

Hà Nội: 25B Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm.

 

Hotline: 09 8888 7177.

 

học viện tóc

 

Học viện tóc

 

học viện tóc

Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Trương Mỹ Hoa trao bảng tổ nghiệp tóc cho THẢO TÂY

 

học viện tóc

THẢO TÂY nhận giải thưởng "Tâm - Tín" từ Bộ Công Thương

 

học viện tóc

 

học viện tóc

Nhiều ngôi sao đang là khách hàng thân thuộc của THẢO TÂY